CỐI TRỘN BÊ TÔNG TRỤC NGANG (2 TRỤC)

Mục lục

Cối trộn bê tông trục ngang XCMG được sản xuất theo công nghệ Schwing-Stetter của Đức. Giám sát và quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Schwing-Stetter tại XCMG. Schwing group là tập toàn thiết bị xây dựng của Đức với gần 85 năm sản xuất thiết bị chuyên dùng cho ngành bê tông. Cối trộn Stetter là sản phẩm lâu đời nhất tại Đức và được thế giới đánh giá cao vì tính hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm chi phí. Bài viết này giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giúp khách hàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu phù hợp với giá trị mình bỏ ra.

coi tron be tong xcmg
Cối trộn bê tông trục ngang XCMG

1. Giới thiệu cối trộn bê tông trục ngang XCMG

XCMG giữ vị trí số 1 trong ngành máy xây dựng của Trung Quốc trong 30 năm liên tiếp, xếp hạng thứ 4 trong ngành công nghiệp máy xây dựng toàn cầu vào năm 2020 và là công ty duy nhất Thương hiệu Trung Quốc lọt vào top 10 thế giới năm 2019.

Là dòng cối trộn bê tông nhập khẩu bởi Công ty TNHH Công ty Cao Bền là thành viên của Tập Đoàn XCMG, chuyên về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của XCMG tại Việt Nam, cối trộn bê tông trục ngang (hay còn gọi cối trộn bê tông 2 trục ngang cưỡng bức) có chất lượng vượt trội, độ bền cao, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa, bảo dưỡng.

1.1 Cối trộn bê tông là gì?

Cối trộn bê tông là loại máy móc, thiết bị là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình thi công trong ngành xây dựng. Kể cả những công trình với quy mô lớn hoặc nhỏ. Cối trộn bê tông trục ngang được sản xuất chủ yếu dùng để trộn đều các vật liệu xây dựng như: đá, cát, xi măng, nước cùng các phụ liệu khác thành hỗn hợp đặc quánh tạo ra bể tông để sử dụng cho các công trình xây dựng lớn hoặc nhỏ

Để được một hỗn hợp bê tông được cho là chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì các phối liệu bê tông phải được trộn đều và hàm lượng không khí trong hỗn hợp sau khi trộn phải là nhỏ nhất. Để đạt được điều đó người ta thường sử dụng cối trộn bê tông thay vì trộn bằng tay sẽ không đảm bảo chất lượng.

Ngày nay người ta chủ yếu sử dụng bê tông xi măng trong xây dựng vì vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình mang tính vĩnh cửu như cầu cống, đường, nhà …. 

Nếu công trình yêu cầu khối lượng bê tông lớn thì có thể sản xuất từ các nhà máy chuyên sản xuất bê tông hoặc các trạm trộn bê tông liên hợp, còn nếu yêu cầu khối lượng bê tông nhỏ thì chỉ cần dùng các loại máy trộn bê tông độc lập có tính cơ động hoặc cố định.

>> Xem thêm bên trong nhà sản xuất cối trộn bê tông trục ngang XCMG

1.2 Ứng dụng của cối bê tông trục ngang

Cối trộn bê tông trục ngang XCMG dành cho các nhà sản xuất bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông nửa khô, nhà sản xuất cống quay ly tâm, dầm cầu, cột điện, cọc dự ứng lực,… cũng như các dự án xây dựng trọng điểm từ nhỏ đến lớn.

2. Chi tiết về Cối trộn bê tông XCMG

 • Có kiểu dáng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao
 • Sản phẩm đa dạng về màu sắc giúp khách hàng dễ lựa chọn và phù hợp với màu sắc của trạm trộn
 • Thiết kế tối ưu giúp mẻ trộn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm năng lượng
 • Có nhiều model với thể tích cối và công suất khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa theo nhu cầu bản thân
 • Đường nét bên trong và bên ngoài của sản phẩm sắc sảo, tỉ mĩ từng chi tiết
 • Cấu thành từ các vật liệu chất lượng tốt giúp cối có độ bên cao

>>Xem thêm video về sản phẩm tại đây<<


3. Thông số kỹ thuật các model của cối trộn bê tông trục ngang XCMG

Cối trộn bê tông trục ngang XCMG  là sản phẩm đến từ tập đoàn XCMG, nhà sản xuất máy móc xây dựng đứng trong top 10 trên thế giới và top 4 tại Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kết cấu tối ưu và tiện dụng, có độ bền cao với mức giá hợp lý.

Các thông số kỹ thuật của các model Cối trộn bê tông trục ngang XCMG

4. Tại sao khách hàng nên chọn cối trộn bê tông trục ngang XCMG???

 • Sản phẩm tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng
 • Thời gian trộn nhanh
 • Các bộ phận sản phẩm được sử dụng vật liệu chống mài mòn, giúp cối có độ bền cao
 • Tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống bơm mỡ
 • Bố trí vị trí vòi phun nước hợp lý, giúp lượng nước được phun đều bên trong cối, tránh tích bụi bên trong cối
 • Chi phí bảo trì thấp và tần suất bảo trì ít
 • Được tư vấn sử dụng cối và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm

ĐẶC BIỆT: Chính sách bảo hành 24 tháng gấp 2 lần so với thị trường

Điểm nổi bật là có thể: GIAO HÀNG SAU 15 NGÀY TỪ KHI ĐẶT CỌC (cho khách hàng đang cần gấp để chạy kịp dự án)

Các tính năng nổi bật của cối trộn bê tông trục ngang XCMG
 • Cối trộn bê tông trục ngang XCMG là sản phẩm mang màu xanh lá cây đặc trưng. Với màu sắc tươi mới và thiết kế độc đáo giúp cho cối trộn tôn lên được vẻ nổi bật cho trạm trộn bê tông của chủ đầu tư. Sản phẩm mang lại cho khách hàng những mẻ trộn đạt hiệu quả chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ số lượng công suất cho chủ đầu tư yêu cầu

—————————-

coi tron XCMG ha truc ngang
Cối trộn bê tông trục ngang XCMG

5. Các model cối trộn bê tông trục ngang

 

https://www.youtube.com/watch?v=GDGEVSMS6hs
VIDEO về cối trộn bê tông hai trục ngang XCMG

>>Xem thêm video về sản phẩm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *